Giới thiệu

Bình Định Ford là một đơn vị trực tiếp kinh doanh và dịch vụ Với vai trò là một Đại lý được uỷ quyền 3S kinh doanh và thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm xe ô tô Ford của Công ty Ford Việt Nam tại địa chỉ số 73  Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định 

Đại lý Ford Bình Định luôn tự hào là một Đại lý 3S lớn nhất và hiện đại nhất miền Trung của Ford Việt Nam. Đại lý đã được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, hấp dẫn, một khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ô tô Ford chính hãng nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các Quý khách hàng theo đúng tiêu chuẩn One Ford, và chất lượng dịch vụ Qualyticare của Ford toàn cầu.

Showroom Quy Nhơn

Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Nhân viên kinh doanh 

Hiện tại đại lý đang cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Tư vấn mua xe Ford mới: Ecosport, Ranger, Everest , Tourneo, Transit, Explorer….
  • Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng khi mua xe tại đại lý
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa.
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu “ Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ ”, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Ford và chất lượng dịch vụ tại Bình Định Ford

Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, Đại lý Ford Bình Định mong muốn gắn kết với Quý khách hàng bằng niềm tin, uy tín và sự chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của Ford Bình Định luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và tốt nhất của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Ford Bình Định là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe của quý khách đảm bảo chất lương và yên tâm khi sử dụng. Bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Bình Định Ford sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

Để cảm ơn những quý khách luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Đại lý Ford Bình Định chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách luôn có các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết. Hãy luôn là khách hàng thân thiết của công ty để tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ của chúng tôi.

Đại lý ô tô Bình Định Ford

Hotline : 0934890809

Website : https://binhdinhford.com